Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên CĐCS trường THPT Lai Vung 2

Thứ sáu - 11/08/2017 08:58
Nhằm giúp cho đoàn viên công đoàn sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác, sáng ngày 09/8/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với CĐCS trường THPT Lai Vung 2 tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Ngô Thị Thanh Tuyền, nhân viên của trường với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2014 của LĐLĐ tỉnh.
Tới dự lễ có NGUT Phạm Chí Năng, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh; đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh; đ/c Trần Văn Tòng, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện chính quyền địa phương, BCH CĐCS và các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường.

cd
Đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao Bảng tượng trưng cho gia đình

cdd

Tại buổi lễ bàn giao, gia đình cô Ngô Thị Thanh Tuyền bày tỏ lòng biết ơn các cấp công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện để gia đình nhận được sự hỗ trợ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2017 của LĐLĐ tỉnh, với số tiền trên đã giúp gia đình cô hoàn thiện ngôi nhà như mong muốn, cô cũng không quên hứa cô gắng làm việc thật tốt để không phụ lòng sự giúp đỡ của mọi người./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên