Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên

Thứ năm - 13/07/2017 21:10
ĐTO - Chiều 12/7 và sáng 13/7, tại hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức hội nghị trực tuyến Bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đến dự và trực tiếp thông tin.
dt1 1
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thông tin chuyên đề tại hội nghị
 

2 chuyên đề chính của hội nghị gồm: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: Một số đặc trưng, tác động và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Tác động đối với ngành giáo dục và đào tạo; Chương trình khởi nghiệp của tỉnh. Trong đó, đồng chí Lê Minh Hoan nêu rõ những cơ hội, tác động tiềm năng của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và những giải pháp để vượt qua thách thức, vươn lên phát triển.

Về chuyên đề khởi nghiệp, đồng chí nhấn mạnh, những người khởi nghiệp cần chuẩn bị trước hành trang, kiến thức chung về kinh tế, những kỹ năng cần thiết, nguồn vốn, nhân lực và kế hoạch kinh doanh rõ ràng...

Riêng chuyên đề về “Tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp theo tinh thần Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X” do đồng chí Nguyễn Ngọc Thương - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo.

Hội nghị nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về những chủ trương của Trung ương, của tỉnh và những vấn đề quan tâm trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và của địa phương, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý và giảng dạy.

Tác giả bài viết: NGÂN NGUYỄN

Nguồn tin: baodongthap.vn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay2,115
  • Tháng hiện tại34,471
  • Tổng lượt truy cập832,522

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây