Bồi dưỡng nâng cao năng lực dạy toán lớp 1

Thứ hai - 20/03/2017 00:27
Ngày 18/3 và 08/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp bồi dưỡng “Nâng cao năng lực dạy toán lớp 1 đáp ứng yêu cầu đổi mới cho cán bộ quản lí giáo dục và giáo viên tiểu học”.
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán lớp 1, ngày 18/3 và 08/4/2017, Sở GDĐT tổ chức lớp bồi dưỡng Nâng cao năng lực dạy toán lớp 1 đáp ứng yêu cầu đổi mới cho cán bộ quản lí giáo dục và giáo viên tiểu học.

Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 150 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; tổ chuyên môn Toán 1, 2, 3, tổ chuyên môn toán 4, 5 Hội đồng chuyên môn cấp tỉnh; cán bộ quản lí giáo dục, giáo viên dạy toán lớp 1 của các trường tiểu học, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tỉnh.

l1
Quang cảnh lớp bồi dưỡng

l2

Bà Nguyễn Thuý Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT
phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

l3
Giảng viên chính, Thạc sĩ Vũ Văn Đức,

giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp báo cáo viên lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các đại biểu được báo cáo viên hướng dẫn nội dung và hình thức dạy học theo hướng tiếp cận năng lực học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới. Sau ngày học thứ nhất, đại biểu sẽ thực hành 03 tuần tại trường, lớp mình đang dạy và được rút kinh nghiệm điều chỉnh vào ngày học thứ hai của lớp tập huấn. Sau lớp bồi dưỡng, các đại biểu sẽ triển khai và vận dụng tại địa phương mình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hoàng Anh