CĐGD tỉnh bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên CĐCS trường THPT Tháp Mười

Chủ nhật - 19/11/2017 01:40
Thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sau hơn ba tháng khẩn trương thi công, sáng ngày 17/11/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với CĐCS trường THPT Tháp Mười tổ chức lễ bàn giao công trình “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Anh Đào, đoàn viên công đoàn của trường với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2017 của LĐLĐ tỉnh.
Tới dự lễ có đ/c Huỳnh Ngọc Trước, UV BTV- Trưởng ban CSPL Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Mai Văn Bé Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ, LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch CĐGD tỉnh; đ/c Lê Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện chính quyền địa phương, BCH CĐCS trường, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường THPT Tháp Mười và đài phát thanh, truyền hình huyện Tháp Mười đến ghi hình, đưa tin.

M1
Đ/c Huỳnh Ngọc Trước trao Quyết định và Bảng tượng trưng cho gia đình

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” của chị Đào được xây dựng với tổng diện tích hơn 60m2 tại ấp Mỹ Phú  B, xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, khá khang trang, rộng rãi.

M2
Thầy Lê Văn Tuấn, Hiệu trưởng chúc mừng và tặng quà cho gia đình chị Đào

Tại buổi lễ bàn giao, chị Nguyễn Anh Đào xúc động bày tỏ: “Tôi đã công tác hơn 20 năm trong ngành, được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục nhưng vẫn chưa dành dụm đủ tiền để cất nhà, nhờ sự hỗ trợ của chương trình Mái ấm công đoàn nên giờ đây ước mơ của tôi đã trở thành hiện thật; gia đình tôi rất rất phấn khởi, vui mừng khi có chỗ ở mới tươm tất, điều kiện sinh hoạt tốt. Đây là tiền đề để bản thân tôi cố gắng phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...”.

M3
Quang cảnh Lễ bàn giao Mái ấm công đoàn

Chương trình “Mái ấm công đoàn” đã thật sự mang đến niềm vui, thấp lên niềm tin, hy vọng cho đoàn viên còn khó khăn về nhà ở, giúp họ ổn định cuộc sống, an tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên - CĐGD