Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên CĐCS trường THPT Kiến Văn

Thứ tư - 28/06/2017 23:06
Thiết thực kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2017), nhằm mang niềm vui đến đoàn viên CĐCS; sau hơn hai tháng khẩn trương thi công, sáng ngày 27/6/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với CĐCS trường THPT Kiến Văn tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Nguyễn Thanh Hiền, đoàn viên công đoàn của trường với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2017 của LĐLĐ tỉnh.
Tới dự lễ có đ/c Phan Văn Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT CĐGD tỉnh; đ/c Lê Tấn A, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện chính quyền địa phương, CĐCS trường, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường THPT Kiến Văn và đài phát thanh, truyền hình huyện Cao Lãnh đến ghi hình, đưa tin.

cd1
Đ/c Phan Văn Khuyên trao bảng tượng trưng cho gia đình anh Hiền

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” của anh Hiền được xây dựng với tổng diện tích hơn 54m2 tại ấp AB, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, khá tươm tất, đảm bảo các hạng mục công trình cần thiết phục vụ đời sống sinh hoạt gia đình.

cd2
Quang cảnh Lễ bàn giao Mái ấm công đoàn

Tại buổi lễ bàn giao, anh Nguyễn Thanh Hiền xúc động bày tỏ niềm vui khi ngôi nhà mới bao năm mơ ước nay đã trở thành hiện thực, anh hứa sẽ cố gắng công tác thật tốt để không phụ lòng sự giúp đỡ của mọi người.

Có thể khẳng định, “Mái ấm công đoàn” đã trở thành người bạn đồng hành đối với những đoàn viên công đoàn còn khó khăn về kinh tế, góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ “an cư, lạc nghiệp” ./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên