CĐGD tỉnh Đồng Tháp giao lưu học tập kinh nghiệm với CĐGD tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Thứ ba - 24/07/2018 16:49
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023;hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).
Với tinh thần gặp gỡ, giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm công tác thi đua “Dạy tốt-Học tốt” giữa CĐGD tỉnh Đồng Tháp và CĐGD tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; qua đó, thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa 02 đơn vị, CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức cho Đoàn cán bộ Công đoàn gồm UV BCH CĐGD Tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc do đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD Tỉnh đến giao lưu, học tập kinh nghiệm về phong trào thi đua 02 Tốt với trường THPT thành phố Vũng Tàu.

cd1
02 đơn vị cùng lưu lại những kỷ niệm

Tại buổi giao lưu, quý thầy, cô 02 đơn vị được nghe báo cáo tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển trường THPT thành phố Vũng Tàu cũng như nghe những báo cáo tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cấp quốc gia, cấp tỉnh, chia sẻ kinh nghiệm tham gia các hội thi sáng tao khoa học kỹ thuật, tích hợp liên môn…; đặc biệt là công tác ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia đạt hiệu quả, tạo điều kiện cho các em học sinh hiện thực hóa ước mơ vào các trường đại học.

cd2
02 đơn vị tặng quà và giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu học tập có thể khẳng định đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, các thành viên đã chia sẻ, học tập nhiều kinh nghiệm hay trong giảng dạy và công tác của 02 đơn vị, qua đó tình hữu nghị của các đơn vị cũng được ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

Nguồn tin: CĐGD tỉnh