CĐGD tỉnh phối hợp các đơn vị đồng hành cùng học sinh thị xã và huyện Hồng Ngự

Thứ ba - 07/08/2018 21:37
Nhằm chia sẻ với CMHS và giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới;
CĐGD tỉnh cùng BHXH tỉnh  Đồng Tháp đồng hành cùng Công ty phần mền TS 24, BHXH Quận 11, 12, Quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh vận động được hơn 600 phần quà gồm Cặp, Sách Giáo khoa, Tập, Nón Bảo hiểm, Bánh Trung thu với tổng trị giá hơn 180.000.000 đồng, đến trao cho các em học sinh tại thị xã và huyện Hồng Ngự. Tham gia Chương trình đồng hành cùng học sinh có đ/c Nguyễn Hùng Oanh, Trưởng phòng Tài vụ Văn phòng 2 BHXH Việt Nam,  đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh Đồng Tháp, các đ/c là Lãnh đạo các Phòng GDĐT, phóng viên báo đài đến dự và đưa tin.

k1
Quang cảnh Chương trình trao quà

Mỗi phần quà trị giá khoảng 350.000đ, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tấm lòng, là sự tích cực vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm của Công ty phần mềm TS 24, BHXH các Quận với mong muốn chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh trước thềm năm học mới để các em học sinh Đất Sen Hồng quyết tâm học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.

k2
Trao quà cho các em học sinh

Được biết đây là hoạt động thiện nguyện của Nhóm trong nhiều năm qua, trên tinh thần tình nguyện, Nhóm đã phát động, kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ những người thân thiết, bạn bè, anh em và các doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Tây.

k3
Nhóm thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm

Việc làm của Nhóm thiện nguyện thuộc Công ty phần mềm TS 24, BHXH Quận 11,12, Gò Vấp đã góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng, đồng thời cũng tạo động lực cho các em học sinh học tập tốt hơn để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên

Nguồn tin: CĐGD tỉnh