Chi bộ Tổ chức Cán bộ Sở GDĐT trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn mua BHYT năm học 2017-2018

Thứ hai - 18/09/2017 03:36
Thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 9/2017, nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Khuyến học; với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mua BHYT năm học 2017-2018; sáng ngày 18 tháng 9 năm 2017; đại diện Chi bộ Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đ/c Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch CĐGD tỉnh đã đến trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh để trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
TCCB
Đ/c Mai Văn Bé Bảy, đại diện Chi bộ Tổ chức Cán bộ Sở GDĐT tặng quà
cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực

Mỗi phần quà trị giá 300.000đ, tuy số tiền ít ỏi, chưa thể giúp các em trang trải nhiều cho việc học tập nhưng đây là tấm lòng, là sự đóng góp của từng đồng chí đảng viên trong Chi bộ với mong muốn chia sẻ, tiếp sức đến trường trước thềm năm học mới để tạo động lực giúp các em quyết tâm học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.

TCCB2
Hiệu trưởng nhà trường trao Thư cảm ơn cho Chi bộ TCCB Sở

TCCB3
Đại diện học sinh nhận quà phát biểu cảm ơn và hứa hẹn

Em Lê Thị Minh Thư, học sinh lớp 4A2, đại diện cho các bạn học sinh được nhận quà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ đã quan tâm, tìm đến tận ngôi trường làng để trao cho các em những món quà hết sức ý nghĩa, em cũng không quên thay mặt cho các bạn hứa quyết tâm học thật chăm chỉ, đạt kết quả tốt nhất để không phụ lòng của các thầy, cô đã giúp đỡ./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên - Chi bộ TCCB