Công bố quyết định thành lập trường và các quyết định bổ nhiệm CBQL Trường THCS và THPT Phú Thành A

Thứ năm - 06/07/2017 05:02
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại học tập của học sinh xã Phú Thành A và các xã lân cận, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, đồng thời sắp xếp lại qui mô phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường, lớp đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương huyện Tam Nông, ngày 07 tháng 11 năm 2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Quyết định số 160/QĐ-UBND-TL về việc thành lập Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Phú Thành A, trụ sở đặt tại xã Phú Thành A, huyện Tam Nông
20170706 BGHC23PThanhA

Ông Trần Thanh Liêm - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT (bìa trái) và ông Nguyễn Văn Na, Phó Bí thư Huyện uỷ -Chủ tịch UBND huyện Tam Nông (bìa phải) trao Quyết định thành lập và
các Quyết định bổ nhiệm CBQL Trường THCS-THPT Phú Thành A

Để nhà trường chính thức đi vào hoạt động, vào ngày 06/7/2017 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập và các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản l‎ý Trường THCS -THPT Phú Thành A

Tại buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT và ông Nguyễn Văn Na - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đến dự và trao Quyết định thành lập trường, đồng thời trao các quyết định bổ nhiệm CBQL:
1. Điều động và bổ nhiệm ông Hồ Quốc Dũng (thứ 3 từ trái qua), Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A.
2. Điều động và bổ nhiệm ông Bùi Thanh Phương (thứ 4 từ trái qua), Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thành A giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A.
3. Điều động và bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Hằng (thứ 2 từ trái qua), Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thành A giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A.
4. Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Hữu (thứ 5 từ trái qua), Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phú Thành A giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A.

Trường THCS-THPT Phú Thành A chính thức tổ chức hoạt động giáo dục vào năm học 2017-2018, với sự khởi đầu mới, thầy và trò nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Lý Bảo Toại