Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Công đoàn với Công đoàn Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ ba - 25/07/2017 06:09
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tổ chức Công đoàn cần đi lại với nhau cho có cảm tình”, với tinh thần gặp gỡ, giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa 02 đơn vị.
Sáng ngày 24/7/2017, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở GDĐT hân hạnh được đón tiếp, giao lưu với Đoàn công tác của CĐGD tỉnh Vĩnh Phúc.
 
GL
Đại diện Lãnh đạo Sở, CĐGD tỉnh Đồng Tháp chụp hình lưu niệm với CĐGD tỉnh Vĩnh Phúc
 
      Tham gia giao lưu về phía đơn vị sở có đ/c Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, NGUT Phạm Chí Năng, nguyên Giám đốc Sở GDĐT - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh, các đ/c trong BTV CĐGD tỉnh Đồng Tháp. Về phía đơn vị bạn có đ/c Bành Hải Ninh, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐGD tỉnh Vĩnh Phúc và các đ/c trong BTV, BCH CĐGD tỉnh Vĩnh Phúc.
 
      Tại buổi giao lưu, các thành viên 2 đơn vị được nghe báo cáo tóm tắt về những hoạt động nổi bật của công đoàn góp phần cùng chính quyền nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh nhà, sau phần giao lưu tại Hội trường, CĐGD tỉnh Đồng Tháp hướng dẫn Đoàn công tác CĐGD tỉnh Vĩnh Phúc đến viếng Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
GL2
Viếng thăm Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc
 
      Buổi giao lưu có thể khẳng định đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, các thành viên đã chia sẻ, học tập nhiều kinh nghiệm hay trong công tác công đoàn của đơn vị bạn để vận dụng áp dụng cho đơn vị mình ngày càng phát triển hơn, bên cạnh đó tình hữu nghị của các đơn vị cũng được ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên - CĐGD

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay1,828
  • Tháng hiện tại40,656
  • Tổng lượt truy cập838,707

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây