Công đoàn Giáo dục tỉnh bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Trường THPT Lấp Vò 1

Thứ sáu - 06/10/2017 07:26
Thiết thực chào mừng 61 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10), 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), sau hơn hai tháng khẩn trương thi công, sáng ngày 06/10/2017, Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với CĐCS trường THPT Lấp Vò 1 tổ chức lễ bàn giao công trình “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Nguyễn Văn Toàn, đoàn viên công đoàn của trường với số tiền hỗ trợ là 35.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2017 của LĐLĐ tỉnh.
Tới dự lễ có đ/c Phạm Thị Xuân Mai, Phó Trưởng ban CSPL Liên đoàn Lao động tỉnh, đ/c Phan Văn Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT CĐGD tỉnh; đ/c Võ Huy Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện chính quyền địa phương, BCH CĐCS trường, các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường THPT Lấp Vò 1 và đài phát thanh, truyền hình huyện Lấp Vò đến ghi hình, đưa tin.

cd1
Đ/c Võ Huy Hoàng chúc mừng anh Toàn có nhà mới

Căn nhà “Mái ấm công đoàn” của anh Toàn được xây dựng với tổng diện tích hơn 45m2 tại ấp Bình Thạnh B, xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò, đảm bảo các hạng mục công trình cần thiết phục vụ đời sống sinh hoạt gia đình.

cd2
Đồng nghiệp chia sẻ niềm vui với anh Toàn

Tại buổi lễ bàn giao, anh Nguyễn Văn Toàn xúc động bày tỏ: “Tôi rất phấn khởi, vui mừng khi có chỗ ở mới tươm tất, điều kiện sinh hoạt tốt. Đây là tiền đề để bản thân tôi cố gắng phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...”.

cd3
Quang cảnh Lễ bàn giao Mái ấm công đoàn

Có thể khẳng định, “Mái ấm công đoàn” đã trở thành người bạn đồng hành đối với những đoàn viên công đoàn còn khó khăn về kinh tế, góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa ước mơ “an cư, lạc nghiệp” ./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên