Cụm Công đoàn cơ sở thành phố Cao Lãnh giao lưu bóng đá chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 15/10/2017 22:40
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017); Cụm CĐCS thành phố Cao Lãnh tổ chức giao lưu bóng đá mini nữ tại sân nhà thi đấu TDTT của trường THPT thành phố Cao Lãnh.

CD1
Đội trường THPT Đỗ Công Tường chụp ảnh lưu niệm

Tham gia giao lưu gồm có 5 đơn vị CĐCS trường THPT TP Cao Lãnh, Thiên Hộ Dương, Trần Quốc Toản, Đỗ Công Tường và Trung tâm GDTX-KTHN tỉnh, do CĐCS trường THPT thành phố Cao Lãnh đăng cai tổ chức.

CD2
2 Đội trường THPT Đỗ Công Tường và Thiên Hộ Dương làm thủ tục trước trận đấu

Các đội bốc thăm thi đấu xoay vòng tính điểm, các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp; với sự tập luyện chăm chỉ của các vận động viên, sự huấn luyện chu đáo, đầy kinh nghiệm của Ban huấn luyện cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của gần một trăm khán giả, đội bóng đá nữ CĐCS trường THPT thành phố Cao Lãnh đã giành chức vô địch một cách thuyết phục, đội Trung tâm GDTX-KTHN tỉnh về Nhì, đồng giải Ba là 2 đội trường THPT Đỗ Công Tường và Trần Quốc Toản.

CD33
Thầy Lê Văn Lộc, Hiệu trưởng nhà trường, đơn vị đăng cai trao giải thưởng cho các đội

Buổi giao lưu có thể khẳng định đã đạt được nhiều thành công và mang lại hiệu quả thiết thực, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trong ngành giáo dục nói riêng, các cô luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà”, hoạt động này còn đã tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các cô rèn luyện sức khoẻ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống, đặc biệt là tình hữu nghị giữa các đơn vị trong cụm CĐCS thành phố Cao Lãnh ngày càng thắt chặt hơn./.

Tác giả bài viết: Phan Khuyên - CĐGD