Đêm văn nghệ gây quỹ giúp đoàn viên công đoàn trường THPT Cao Lãnh 1

Thứ năm - 30/11/2017 00:17
Nhằm gây quỹ giúp đỡ thầy Nguyễn Văn Vui, nguyên Bí thư đoàn trường bị bệnh hiểm nghèo, tối ngày 25 tháng 11 năm 2017, trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp với Chi hội sinh viên huyện Cao Lãnh tại TP. HCM tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Trái tim yêu thương”.
Với sự chuẩn bị chu đáo của các em sinh viên vốn là cựu học sinh của trường cùng với sự phối hợp tích cực của Đoàn trường và sự giúp đỡ chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo trường, đêm văn nghệ đã được thực hiện một cách thành công và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đặc biệt, nhân tháng 11, tháng mà cả xã hội hướng về thầy cô giáo với sự tôn vinh.

gq1
Hình ảnh đêm Văn nghệ gây qũy giúp đỡ đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo
 
Đêm văn nghệ thực sự ấm áp nghĩa tình khi nhận được sự cộng tác rất đáng trân trọng từ các tổ chức và cá nhân trong và ngoài huyện Cao Lãnh như: Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Cao Lãnh, trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp, trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TPHCM, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, chi hội sinh viên các trường: Đại học Đồng Tháp, THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, THPT Tháp Mười, công an Thị trấn Mỹ Thọ, các học sinh của Trung tâm GDTX TP. Cao Lãnh, các Hoa khôi, Á khôi các năm của Trường THPT Cao Lãnh 1, MC Quỳnh Giao - cựu học sinh của trường…
 
gq2
01 tiết mục biểu diễn của đêm văn nghệ
 
Kết thúc đêm diễn, Ban Tổ chức đã bán được tổng tiền vé là 15.000.000đ cùng với số tiền mà các nhà hảo tâm, các học sinh và cựu học sinh ủng hộ thêm là 15.880.000đ (Tổng cộng là 30.880.000đ). Được biết trước đó, thầy Vui cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập CB-GV-NV, học sinh và PHHS của trường, trong đó đặc biệt có em Võ Thanh Beo, cựu học sinh của Trường tốt nghiệp niên khóa 2006-2007, hiện là Giám đốc Công ty TNHH MTV phân bón Vũ Long tại Khóm 4, P.6, TP. Cao Lãnh đã gửi ủng hộ cho thầy Vui 35.000.000đ.

Có thể nói, đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp thể hiện rõ truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” mà các em học sinh và cựu học sinh của trường đã chung sức thực hiện trong đêm 25/11 vừa qua. Đây cũng là nguồn động viên lớn lao cả về tinh thần lẫn vật chất giúp thầy Vui vượt qua giai đoạn khó khăn này với mong ước điều kỳ diệu sẽ giúp Thầy chóng lành bệnh để trở lại với sự nghiệp trồng người./.
 

Tác giả bài viết: Châu Quốc Tuấn – Phan Khuyên

Nguồn tin: Trường THPT Cao Lãnh 1

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay1,828
  • Tháng hiện tại40,622
  • Tổng lượt truy cập838,673

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây