Đoàn Trường THPT Cao Lãnh 2: Tổ chức “Lễ Trưởng thành - Tri ân khi tôi 18”

Thứ hai - 21/05/2018 05:41
Sáng ngày 20/5/2018, Đoàn trường THPT Cao Lãnh 2 long trọng tổ chức “Lễ Trưởng thành - Tri ân Khi tôi 18” cho học sinh (HS) khối 12, năm học 2017–2018 với chủ đề: Ước mơ bay cao. Đến dự buổi lễ có đại diện Huyện Đoàn Cao Lãnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, quý thầy cô giáo và hơn 300 học sinh khối 12.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với những bông hoa tươi thắm, những lời tri ân đầy ý nghĩa của các em học sinh nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tình cảm và tấm lòng, sự tận tâm dạy dỗ, dìu dắt các em nên người của thầy, cô giáo. Đan xen vào buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với chủ đề tôn vinh thầy cô, cha mẹ. Để tiếp thêm nghị lực và lòng tin cho các em chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng, các em cũng được lắng nghe, chia sẻ bằng những lời động viên chân thành, đầy ý nghĩa của thầy cô giáo, cha mẹ học sinh. Trong buổi lễ, để đánh dấu sự trưởng thành của các em lớp 12, Đoàn trường đã chúc mừng sinh nhật “Tuổi 18” cho HS khối 12. Sau phần lễ, Đoàn trường tổ chức phần hội cho các em tham gia hào hứng, sôi nổi, nhiệt tình với các trò chơi nhảy dây, tập thể, kéo co và lễ hội té nước.

Buổi Lễ “Trưởng thành - Tri ân Khi tôi 18” chủ đề: Ước mơ bay cao diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô, cha mẹ học sinh và mỗi em học sinh tham dự, tạo nên những kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em trước khi rời xa mái trường mà các em đã gắn bó trong suốt 3 năm học. Qua đó, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, quyết tâm hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới./.

Một số hình ảnh hoạt động:

CL2

CL22
Học sinh cài hoa, tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường và giáo viên

CL23
Học sinh tham gia trò chơi kéo co

Tác giả bài viết: Trương Huyền

Nguồn tin: Trường THPT Cao Lãnh 2