Đồng Tháp tổ chức giải bóng đá và bơi lội học sinh cấp Tiểu học và THCS

Thứ ba - 13/03/2018 00:22
Giải do Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) tổ chức tại TP. Cao Lãnh từ ngày 09-13/3/2018, có 12 đoàn của 12 huyện, thị xã thành tham dự với 463 VĐV (199 VĐV bơi lội, 120 VĐV bóng đá tiểu học và 144 VĐV bóng đá THCS).
Kết quả:

- Môn bóng đá 5 người cấp TH: Huyện Tháp Mười vô địch, huyện Thanh Bình hạng II, TP. Cao Lãnh và TP. Sa Đéc đồng hạng III.

- Môn bóng đá 07 người cấp THCS: Huyện Lai Vung vô địch, TP. Cao Lãnh hạng II, huyện Tam Nông và Hồng Ngự đồng hạng III.

- Môm bơi lội, huyện Cao Lãnh dẫn đầu với 11 Huy chương Vàng, 05 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng; huyện Hồng Ngự thứ Nhì với 04 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 04 Huy chương Đồng; thành phố Cao Lãnh về Ba với 02 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng.

Sau giải, Sở GDĐT sẽ phối hợp với Sở VHTT-DL tổ chức tuyển chọn, tập huấn VĐV để chuẩn bị tham dự các giải thể thao học sinh do Bộ GDĐT tổ chức trong năm 2018.

dt1
Đội bóng đá học sinh huyện Tháp Mười vô địch môn bóng đá cấp TH