Em Võ Thị Phương Thi học sinh trường THPT Tân Thành – vượt khó học giỏi

Thứ tư - 17/01/2018 22:30
Sinh ra trong một gia đình nghèo, không có đất canh tác, ba đi làm hồ, mẹ đi cấy lúa mướn, thu nhập gia đình không ổn định nhưng em Võ Thị Phương Thi học sinh lớp 10CB5 học sinh trường THPT Tân Thành, xã Tân Thành A huyện Tân Hồng Tỉnh Đồng Tháp luôn là một tấm gương cho bạn bè noi theo về thành tích học tập.
Em luôn đứng đầu khối về thành tích học tập ở trường THCS, và các tháng điểm  của học kỳ I năm học lớp 10 và em cũng là học sinh trúng tuyển vào trường THPT Tân Thành với số điểm cao nhất 37 điểm trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018. Để có thể chia sẻ, giúp đỡ em trên con đường học tập, vừa qua ngày 10/01/2018 em được nhận suất học bổng trị giá 9.999.000đ do Công ty ADC tài trợ và cùng nhiều phần quà khác (Xe đạp, gạo, tập,..) đến từ các nhãn hàng của công ty, các mạnh thường quân. Với những phần quà này hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, là động lực để em có thể thực hiện được ước mơ đến trường của mình.

tt2
Em Võ Thị Phương Thi tại buổi nhận suất học bổng do Công ty ADC tài trợ