Huyện Lai Vung tổ chức giải bóng đá, điền kinh học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm học 2017-2018

Thứ tư - 31/01/2018 04:57
Nhằm thiết thực mừng Xuân Mậu Tuất 2018, đồng thời phát động phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết của học sinh trong nhà trường. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình giáo dục kỹ năng sống, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh nhằm phát triển theo xu hướng giáo dục toàn diện.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lai Vung đã tổ chức giải bóng đá, điền kinh cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong huyện, giải diễn ra từ ngày 23/01/2018 -29/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Lai Vung. Có tất cả 24 đội bóng đăng ký tham dự môn bóng đá gồm: 12 đội bóng tiểu học với 120 VĐV và 12 đội bóng THCS với 144 VĐV tham dự; môn điền kinh có 12/12 trường THCS cử học sinh tham gia với 148 VĐV, trong đó có 68 VĐV là nữ.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải ngay sau khi kết thúc gồm: 8 giải tập thể (2 Nhất, 2 Nhì, 4 Ba) cho môn bóng đá, 12 giải cá nhân là cầu thủ xuất sắc môn bóng đá, 30 giải thưởng môn điền kinh (10 HCV, 10 HCB và 10 HCĐ). Một số tập thể, cá nhân thi đấu xuất sắc như đội bóng THCS Hòa Thành, TH Tân Hòa, em Nguyễn Anh Thi - THCS Hòa Thành (2HCV, 1 HCĐ Điền kinh).

Một số hình ảnh của giải đấu:

hinh 1

hinh 2