Khen thưởng học sinh được chọn vào Đội tuyển dự thi Olympic Toán quốc tế

Thứ ba - 17/04/2018 00:56
ĐTO - Sáng 16/4, ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Thanh Liêm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã đến Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu biểu dương, khen thưởng em Đỗ Hoàng Việt - học sinh (HS) lớp 12T Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển chọn vào Đội tuyển dự thi Olympic Toán Quốc tế năm 2018 do Bộ GD&ĐT tổ chức.
dt1 1
 Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (đứng thứ 2 từ phải sang),
 cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng em Đỗ Hoàng Việt

Đỗ Hoàng Việt là 1 trong 6 HS đang học tại các Trường THPT chuyên Trần Phú, TP.Hải Phòng, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam được Cục Quản lý Chất lượng Bộ GD&ĐT triệu tập tham gia tập huấn Đội tuyển dự thi Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 59, tổ chức tại Rumania.

Ông Đoàn Tấn Bửu thay mặt UBND tỉnh chúc mừng Ban giám hiệu, giáo viên, HS Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu; ngành giáo dục với những thành tích tiêu biểu, vượt trội. Đồng thời mong muốn tập thể nhà trường, HS tiếp tục giữ vững thành tích học tập, đạt kết quả tốt trong các kỳ thi tiếp theo.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao Giấy khen và trao tặng 1 Laptop, Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm thưởng “nóng” 10 triệu đồng cho em Đỗ Hoàng Việt.

Tác giả bài viết: C.PHƯƠNG

Nguồn tin: baodongthap.vn