Huyện Hồng Ngự: Tổng kết, biểu dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục năm học 2016-2017

Thứ ba - 22/08/2017 03:02
Ngày 22/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tham mưu Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự tổ chức hội nghị "Tổng kết năm học, công tác bảo hiểm y tế học sinh, biểu dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục năm học 2016 - 2017”.
Nhằm chỉ ra những ưu điểm và xác định những việc còn hạn chế trong năm học 2016 - 2017 một cách nghiêm túc để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh cùng nhau ra sức phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, huyện Hồng Ngự tổ chức hội nghị "Tổng kết năm học, công tác bảo hiểm y tế học sinh, biểu dương điển hình tiên tiến ngành giáo dục năm học 2016 - 2017”.

HS VN
Học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ tại hội nghị

Tham dự hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở GDĐT; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở GDĐT; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; cùng với các ông (bà) Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, THPT và cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.

QUANG CANH HN222
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, quý đại biểu được xem video clip “Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017”, đánh giá một số chỉ tiêu trọng tâm của ngành, nghe báo cáo công tác bảo hiểm y tế học sinh và nhiều ý kiến chia sẻ của quý đại biểu, quý lãnh đạo. Tại hội nghị này, những giáo viên, học sinh có nhiều thành tích trong năm học qua vinh dự được ngành giáo dục huyện biểu dương. Đặc biệt, quý lãnh đạo, quý đại biểu còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo cụ thể, sâu sát của Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT.

HUNG PGĐ
Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội nghị