Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Mỹ thành phố Sa Đéc dạy minh họa trong Hội giảng cấp trường

Thứ tư - 01/03/2017 03:05
Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2017, tại thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức Hội giảng phân môn Tập viết lớp 3.
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017 của nhà trường, ngày 25 tháng 02 năm 2017, nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy và học trong đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên, Trường Tiểu học Phú Mỹ tổ chức Hội giảng phân môn Tập viết lớp 3.

Tham dự buổi Hội giảng có 40 giáo viên và 24 học sinh của nhà trường.

Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Hiệu trưởngTrường TH Phú Mỹ dạy minh họa trong buổi hội giảng.

Tại buổi Hội giảng, Thầy Nguyễn Minh Nhựt - Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp dạy minh họa bài "Ôn chữ hoa Q", phân môn Tập viết lớp 3.

Sau khi dự một tiết dạy minh họa, các giáo viên và lãnh đạo nhà trường cùng nhau trao đổi, chia sẻ về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy phân môn Tập viết, việc sử dụng đồ dùng dạy học, những kinh nghiệm hay, những bài học ở các môn mà giáo viên còn vướng mắc, khó khăn từ đó giúp tập thể cùng tiến bộ, từng bước nâng cao chất lượng dạy học tại đơn vị.

phân môn Tập viết lớp 3

Buổi Hội giảng này khá đặc biệt bởi lẽ đây là lần đầu tiên giáo viên Trường Tiểu học Phú Mỹ được xem hiệu trưởng nhà trường trực tiếp đứng trên bục giảng thực hiện một tiết dạy minh họa.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh