Học sinh THPT Long Khánh A tham dự tư vấn hướng nghiệp – xuất khẩu lao động

Thứ sáu - 16/03/2018 03:50
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện Hồng Ngự về định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT đặc biệt có các em học sinh khối 12. Vào lúc 13h30 ngày 15/3/2018 Trường THPT Long Khánh A phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện mời Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp tổ chức buổi tuyên truyền hướng nghiệp- xuất khẩu lao động cho phụ huynh và học sinh lớp 12 của trường.
Về dự buổi tuyên truyền gồm có Ông Văng Công Viên hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Văn Thắng Phó Phòng lao động- Thương binh và xã hội huyện, Ông Bùi Phước Tuấn phó trưởng Phòng XKLĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, Ông Nguyễn Hữu Minh và Ông Phạm Văn Khiếp Phó Chủ tịch xã Long Khánh A, xã Long Khánh B.

lka1
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền Ông Bùi Phước Tuấn đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp đã có những chia sẽ cũng như những tư vấn về vấn đề nghề nghiệp hết sức cần thiết và bổ ích dành cho các em học sinh và phụ huynh.

lka2
Ông Bùi Phước Tuấn đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp
đã chia sẽ cũng như những tư vấn về vấn đề nghề nghiệp
cho các em học sinh và phụ huynh

Cũng tại buổi tuyên truyền nhiều học sinh, phụ huynh cũng bày tỏa những suy nghĩ, trăn trở của bản thân về những vấn đề mình quan tâm. Buổi tuyên truyền kết thúc trong niềm vui của tất cả mọi người về sự thành công và điều đặt biệt là sự phấn khởi của phụ huynh và học sinh khi giải tỏa được những thắc mắc của bản thân trong vấn đề nghề nghiệp định hướng xuất khẩu lao động.

Nguồn tin: Trường THPT Long Khánh A