Hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học tỉnh Đồng Tháp giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ năm - 05/10/2017 21:12
Nhằm giao lưu học tập kinh nghiệm, trao đổi mô hình hay, cách làm mới; tiếp nhận thư mời của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học tỉnh Đồng Tháp thành lập Đoàn giao lưu học tập kinh nghiệm tại Trường TH Lê Thành Duy thành phố Bà Rịa (ngày 06/10).
Vung Tau
Quang cảnh buổi giao lưu

Tham gia Đoàn giao lưu của đơn vị tỉnh Đồng Tháp có 50 cán bộ quản lý, giáo viên là thành viên Hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học tỉnh Đồng Tháp, do Bà Ngô Thúy Anh, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp làm Trưởng đoàn. Về phía tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bà Rịa, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường TH Lê Thành Duy. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình, trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay trong công tác quản lý và dạy học.

Đợt giao lưu đạt được nhiều thành công và  mang lại hiệu quả thiết thực. Các thành viên đã tiếp thu, học tập nhiều kinh nghiệm hay của đơn vị bạn để có thể vận dụng phù hợp, sáng tạo tại đơn vị mình ngày càng tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh