Hội nghị Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” (NGND, NGƯT) lần thứ 14 năm 2017 tỉnh Đồng Tháp

Thứ tư - 01/03/2017 17:18
Sáng ngày 01/3/2017, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” (NGND, NGƯT) lần thứ 14 năm 2017 tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Ông Đoàn tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị.

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, căn cứ  theo các quy định tại Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT và Công văn số 3332/BGDĐT-TĐKT ngày 07/7/2016 của Bộ GDĐT về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017, 31 cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT được các thành viên Hội đồng xem xét cụ thể từng trường hợp và thống nhất bầu chọn cho 31 cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT.

Thành viên Hội đồng theo dõi báo cáo thành tích của từng cá nhân

Kết quả kiểm phiếu trực tiếp tại Hội nghị, 30/31 cá nhân đạt tỷ lệ phiếu bầu 90% trở lên được đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo xét công nhận danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú".

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Phú - Sở GDĐT