Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học học kỳ I, năm học 2017-2018

Thứ hai - 05/02/2018 05:12
Buổi sáng, ngày 05/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học học kỳ I, năm học 2017-2018.
Nhằm nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và nhìn nhận những việc chưa làm được để cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh có nhiều giải pháp hiệu quả, cùng nhau ra sức rút kinh nghiệm các hạn chế, những việc chưa làm được trong học kỳ I, đề ra các biện pháp khả thi, phù hợp để khắc phục và phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II, năm học 2017-2018, ngày 05/02/2018, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học học kỳ I, năm học 2017-2018 tại 13 điểm cầu.

Tham dự hội nghị tại đầu cầu Sở GDĐT có Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT; Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT và tại 12 điểm cầu có sự tham dự của trên 600 đại biểu gồm Lãnh đạo Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố;  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở và một số tổ trưởng.

thc1
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu được xem videoclip “Báo cáo sơ kết thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cấp tiểu học tỉnh Đồng Tháp, năm học 2017-2018”, lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ về chuyên môn, về những mô hình, cách làm hay, sáng tạo và đặc biệt là được lắng nghe phát biểu chỉ đạo sâu sát, cụ thể, tâm huyết của Lãnh đạo Sở GDĐT.

Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh

Nguồn tin: Phòng GDTH