Hội nghị Sơ kết thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non học kỳ I, năm học 2017-2018

Thứ ba - 06/02/2018 16:28
Chiều ngày 05/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác chuyên môn Giáo dục Mầm non (GDMN) học kỳ I, năm học 2017-2018.
Tại đầu cầu Sở GDĐT có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở; Tại 12 điểm cầu có sự tham dự của lãnh đạo và chuyên viên phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo và tổ trưởng tổ chuyên môn của các trường mầm non, mẫu giáo.

Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN học kỳ I, kết quả nổi bật so với cùng kỳ năm học trước, những khó khăn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và những nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

Hội nghị lắng nghe, ghi nhận ý kiến trao đổi, đề xuất, chia sẽ kinh nghiệm về những việc đã làm đạt kết quả nổi bật trong học kỳ I của đại biểu ở các điểm cầu.
 
mn1
Quang cảnh hội nghị
 
Kết luận và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của các đơn vị trong học kỳ II cần tiếp tục huy động trẻ đến trường ở tất cả các loại hình; tăng tỷ lệ trẻ ăn bán trú và chú ý vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ đặc biệt là ở các nhóm trẻ độc lập, tư thục; thực hiện xã hội hóa giáo dục bằng nhiều hình thức; tiếp tục đầu tư xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và nâng cao chất lượng giáo dục; duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ em 5 tuổi…

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Tuyết Hương

Nguồn tin: Phòng GDMN

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập38
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay468
  • Tháng hiện tại43,977
  • Tổng lượt truy cập768,390

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây