Hội nghị trực tuyến tổng kết, nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2017-2018

Thứ sáu - 03/08/2018 17:29
Sáng ngày 03/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết nhiệm vụ Giáo dục Tiểu học năm học 2017-2018.
Tại điểm cầu chính Sở GDĐT có sự tham dự của các đại biểu: Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GDĐT; Bà Chiêm Ích Hiệp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT; gần 800 đại biểu tại 12 điểm cầu gồm Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách chuyên môn Giáo dục Tiểu học; Lãnh đạo Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng các trường Tiểu học, Tiểu học - Trung học cơ sở.

th01
Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu chính Sở GDĐT

Tại hội nghị, đại biểu được xem video Báo cáo tổng kết nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2017-2018 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019. Đồng thời, hội nghị ghi nhận trên 17 lượt ý kiến trao đổi của đại biểu, kiến nghị đề xuất của các đơn vị nhằm thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2018-2019. Đặc biệt, đại biểu còn được nghe sự chỉ đạo sâu sát, cụ thể của Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở GDĐT trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

th2
Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị