Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học lớp ghép

Thứ bảy - 11/11/2017 00:29
Ngày 11/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng dạy học ở các lớp ghép
Nhằm nâng cao chất lượng dạy học lớp ghép và kịp thời biểu dương những thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác dạy học lớp ghép tại các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở; Sở GDĐT tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng dạy và học ở các lớp ghép vào ngày 11/11/2017 tại Trường Trung học Phổ thông Đỗ Công Tường, thành phố Cao Lãnh.

Hội thảo do Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT chủ trì. Tham dự hội thảo có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GDĐT; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng (Phó Hiệu trưởng) và tất cả giáo viên đang trực tiếp dạy lớp ghép tại các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở của tỉnh.

Tại hội thảo quý lãnh đạo, quý đại biểu được nghe các báo cáo tham luận, ý kiến phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lí, chỉ đạo và dạy học lớp ghép và đặc biệt là Giám đốc Sở GDĐT tặng giấy khen biểu dương 29/57 thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác dạy học lớp ghép tại các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở.

lop ghep
Quang cảnh hội thảo