Hội thảo tư vấn du học của Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan

Thứ tư - 08/03/2017 22:31
Xúc tiến việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trong tỉnh Đồng Tháp có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp của Đài Loan tại Việt Nam nói chung và Đồng Tháp nói riêng. Sáng ngày 07/3/2017, Sở GDĐT phối hợp với Trường ĐH Kỹ thuật Minh Tân, Đài Loan tổ chức buổi hội thảo, giao lưu tư vấn du học cho học sinh, học viên và sinh viên tỉnh Đồng Tháp.
Tham dự hội thảo, giao lưu có các đại biểu: Ông Chang, Shao - Chun, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH Kỹ thuật Minh Tân cùng Đoàn cán bộ Trường đến làm việc tại Đồng Tháp; Đại diện Văn phòng UBND Tỉnh: Ông Nguyễn Bình Minh, Trưởng phòng Khoa giáo - Văn xã; Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Lê Thị Kim Ngân, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Công Cừu, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế; lãnh đạo các trường trung cấp nghề, trường THPT, trung tâm GDTX; các em học sinh, học viên và sinh viên tỉnh Đồng Tháp.
 
H1
Ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chào mừng
 
Trong buổi hội thảo giao lưu, Trường ĐH Kỹ thuật Minh Tân giới thiệu và cung cấp những thông tin về các chuyên ngành đào tạo, những điều kiện cụ thể để học sinh đăng ký tham gia cũng như những điều kiện hỗ trợ học tập và tạo điều kiện về việc làm. Đối với các trường THPT, trung tâm các em học sinh, học viên nêu những ý kiến, những thắc mắc để được trao đổi, tư vấn những vấn đề, những nội dung liên quan đến vấn đề tuyển sinh, du học và được giải đáp rất cụ thể.
 
H2
Đại biểu tham dự hội thảo giao lưu
 
Qua buổi hội thảo giao lưu, lãnh đạo các trường THPT, trung tâm và các em học sinh, học viên và sinh viên có những thông tin đào tạo cần thiết, cụ thể về những điều kiện để tham gia học tập, du học các chuyên ngành tuyển sinh của Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân.

Tác giả bài viết: Lý Thị Xuân Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay836
  • Tháng hiện tại40,035
  • Tổng lượt truy cập709,831

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây