Phòng GDĐT huyện Tháp Mười tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý

Thứ bảy - 17/03/2018 14:42
Chiều ngày 16/3/2018, Phòng GDĐT huyện Tháp Mười tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý, với chủ đề “Chủ động - linh hoạt - sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành ở trường tiểu học đạt hiệu quả”, tham gia hội thảo có 72 đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường tiểu học, các trường TH&THCS tham dự.
tm1
Quang cảnh buổi hội thảo
 
Ông Hồ Phú Trường, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT đến dự và phát biểu khai mạc hội thảo. Tại buổi hội thảo lãnh đạo phòng GDĐT đề cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ quản lý cấp tiểu học trong thời gian qua đã có những cải tiến, cách làm hay trong công tác quản lý, điều hành tại đơn vị đạt hiệu quả góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Đây cũng là dịp để chúng ta chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.
 
tm2
Ông Hồ Phú Trường, Phó Trưởng phòng, Phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thảo
 
Trong hội thảo có hơn hai mươi nội dung chia sẻ, trong đó có nhiều cải tiến, cách làm hay, mô hình mới có giá trị thiết thực để các đơn vị tham khảo, nghiên cứu và vận dụng vào thực tiễn. Cụ thể như: giải pháp xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ; giải pháp rèn chữ - giữ vở cho học sinh; huy động các nguồn lực xã hội cải thiện môi trường giáo dục; xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; mô hình quản lý nền nếp học tập của học sinh qua hệ thống camera; xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực; mô hình “Cho đi – Nhận lại”;… Hội thảo đã được nhiều cán bộ quản lý quan tâm và tích cực chia sẻ kinh nghiệm, hy vọng rằng những nội dung chia sẻ trong hội thảo được vận dụng vào thực tiễn đạt hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Lương Hoàng Giang

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tháp Mười

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay522
  • Tháng hiện tại44,031
  • Tổng lượt truy cập768,444

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây