Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp năm học 2017-2018

Thứ năm - 01/02/2018 05:29
Ngày 01 tháng 02 năm 2018, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh Truyền hình (PHTH) Đồng Tháp tổ chức Hội thi “Văn nghệ học đường học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp năm học 2017-2018.
Hội thi Văn nghệ học đường học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp năm học 2017-2018 được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 02 năm 2018. Lễ khai mạc đã được diễn ra vào lúc 7h30’, ngày 01 tháng 02 năm 2018, Hội thi được tổ chức với sự phối hợp giữa Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp tỉnh Đồng Tháp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài PTTH Đồng Tháp. Về dự Lễ Khai mạc Hội thi có Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám Đốc Sở GDĐT – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc, cùng về dự còn có các đại biểu, khách mời đại diện cho các Sở, Ban, Ngành tỉnh, đại diện Lãnh đạo các Phòng ban Sở GDĐT, đại diện Lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm GDTX-KTHN tỉnh, học sinh các đoàn tham dự.

cttt1
Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám Đốc Sở GDĐT, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi Văn nghệ học đường học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp được tổ chức hàng năm nhằm tổ chức sân chơi lành mạnh cho học sinh THPT, giúp học sinh thể hiện năng khiếu, sở trường của mình về nghệ thuật, là cơ hội để các em giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình thi diễn, góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hoá văn nghệ trong trường học, thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Một số tiết mục biểu diễn tại hội thi:

cttt2

cttt3