Hội thi vẽ tranh cổ động năm học 2017-2018

Thứ năm - 09/11/2017 21:45
Với mục đích tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo ra những sân chơi lành mạnh giúp cho học sinh các cấp học có điều kiện được tham gia rèn các kỹ năng và thể hiện các năng khiếu của cá nhân.
Sáng 9/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội thi vẽ tranh cổ động cấp tỉnh năm học 2017-2018. 351 thí sinh (TS) dự thi ở 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT đến từ các đơn vị trường Tiểu học, THCS, THPT, TTGTX thuộc 12 huyện thị, thành phố về tham dự hội thi.

quang canhtt
Quang cảnh hội thi

Các TS chia thành 117 đội, mỗi đội 3 TS thực hiện một tác phẩm được vẽ trên khổ giấy A1 theo đề thi trong thời gian 120 phút, theo các chủ đề: phòng, chống HIV/AIDS, không phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS, ma túy, bảo vệ môi trường...

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tranh 1

tranh 2
Tranh chủ đề về ma túy

Dự kiến, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố kết quả hội thi vào ngày 13/11.

Tác giả bài viết: M.Nhật

Nguồn tin: Phòng CTTT