Hồng Ngự: Khai giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2017-2018

Chủ nhật - 10/12/2017 20:15
Sáng ngày 10/12/2017, tại sân vận động xã Thường Thới Tiền. Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2017-2018.
Giải năm nay thi đấu từ ngày 10/12 đến ngày 24/12/2017. Hình thức thi đấu được tổ chức chia làm 2 vòng thi đấu. Vòng 01 thi đấu cụm chọn đội nhất, nhì thi đấu chung kết cấp huyện. Vòng 1 chia làm 03 cụm thi đấu: cụm 1 tổ chức tại xã Thường Thới Tiền, cụm 2 tại xã Thường Thới Hậu B và cụm 3 tại xã Phú Thuận B.

hinh bong da
Hai đội học sinh tiểu học chuẩn bị thi đấu

Giải bóng đá học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và tinh thần. Từ đó giúp học sinh phát triển trí tuệ, học tập tốt. Ngoài ra, giải năm nay còn nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất ở các trường và qua giải cũng tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu tham dự giải thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự