Hồng Ngự: Tổ chức các hoạt động về cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước”

Thứ sáu - 02/03/2018 12:58
Từ ngày 19-28/02/2018, tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hồng Ngự đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VII năm 2018.
Các đơn vị đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng, triển khai cuộc thi trong Lễ Chào cờ; sinh hoạt Đội; tổ chức trong buổi sinh hoạt lớp và các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp,… Lồng ghép nội dung cuộc thi vào các bài vẽ tranh trong chương trình chính khoá môn Mĩ thuật và hoạt động ngoại khoá của nhà trường một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, thiết thực. Kết quả có 2070 bức tranh được các em học sinh vẽ tham gia cuộc thi.

h11

Hưởng ứng cuộc vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VII năm 2018 dưới sân cờ

Qua cuộc thi vẽ tranh về chiếc ô tô mơ ước, học sinh được tham gia thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai như: bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, lợi ích chung cho cộng đồng./.

hình 2
Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi trong các tiết dạy Mĩ thuật

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự