Hồng Ngự: Tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng học sinh huyện Hồng Ngự”

Thứ ba - 07/08/2018 21:53
Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2018, tại Trường Tiểu học Thường Thới Tiền 1. Công đoàn giáo dục tỉnh Đồng Tháp cùng các mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng học sinh huyện Hồng Ngự” trao quà cho học sinh nghèo huyện Hồng Ngự.
hình 1 (1)
Quang cảnh buổi Chương trình “Đồng hành cùng học sinh huyện Hồng Ngự”

Đến dự Chương trình có Ông Mai Văn Bé Bảy, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh Đồng Tháp; Ông Đoàn Văn Trí, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự. Đại diện các doanh nghiệp, cá nhân tài trợ cho chương trình và 150 em học sinh, phụ huynh học sinh được nhận quà.

hinh2 (1)
Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Chương trình “Đồng hành cùng học sinh huyện Hồng Ngự” trao 150 suất quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn và 300 phần quà cho các em trường mẫu giáo. Phần quà gồm: cặp, sách tập, viết,… Trị giá mỗi phần quà tương đương 350 nghìn đồng. Tổng trị giá chương trình trao quà gần 90 triệu đồng.

Chương trình “Đồng hành cùng học sinh huyện Hồng Ngự” đã góp phần giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trang trãi được một phần chi phí cho học tập, được niềm vui đến trường trước thềm năm học mới 2018-2019./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự