Hồng Ngự: Tổ chức Lễ phát động điểm cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ V năm 2018

Thứ sáu - 09/02/2018 13:22
Sáng ngày 09/02/2018, tại trường trung học cơ sở Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Lễ phát động điểm cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ V năm 2018 trong ngành giáo dục và đào tạo huyện.
Đến dự buổi Lễ phát động có Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Đại diện Lãnh đạo, giáo viên các trường tiểu học và trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện cùng tất cả học sinh trường THCS Thường Thới Tiền tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các em học sinh được nghe chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo, những suy nghĩ bước đầu hình thành ý tưởng sáng tạo cũng như những chia sẻ của giáo viên trong việc hướng dẫn học sinh sáng tạo ra các ý tưởng mới có ý nghĩa thực tiễn để tham dự cuộc thi và ứng dụng có hiệu quả trong cuộc sống.

h1 (1)
Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi
  trao thưởng cho học sinh đạt giải A và B cuộc thi cấp huyện năm 2017

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã ghi nhận những thành tích đạt được của ngành trong cuộc thi lần thứ IV năm 2017, qua đó cũng yêu cầu các đơn vị, từng cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh của huyện đổi mới, sáng tạo hơn nữa. Mỗi đơn vị, cá nhân cần có những cách làm sáng tạo hơn phù hợp với thực tế. Thực hiện các giải pháp làm sao những ý nghĩa, mục đích của cuộc thi được tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhận thức sâu sắc và đầy đủ nhất.

Qua đợt phát động lần này, với sự quyết tâm cao, hi vọng sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo, mô hình hay tham dự cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2018 cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới ./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự