Hồng Ngự: Tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2017-2018

Thứ sáu - 02/03/2018 13:09
Sáng ngày 28/02/2018, tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non (GDMN) cấp huyện năm học 2017-2018.
Đến dự buổi Tổng kết có Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng  GDĐT huyện, Trưởng Ban Tổ chức hội thi cùng Ban Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GDĐT; Ban Giám hiệu và giáo viên dự thi của 13 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

TKGDMN17 18
Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng BTC hội thi (giữa)
trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện
 năm học 2017-2018

Tại buổi Tổng kết, đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hội thi; ý kiến phát biểu của Ban Giám hiệu, thí sinh dự thi; ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng GDĐT. Kết quả Ban Giám khảo hội thi đã xét chọn được 34/64 giáo viên dự thi đủ điều kiện công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện năm học 2017-2018.

Qua Hội thi giúp lãnh đạo, giáo viên các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện đánh giá và tự nhìn lại thực trạng về công tác chuyên môn của nhà trường; năng lực, sở trường của giáo viên, từ đó tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng GDMN huyện Hồng Ngự trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Phạm Kim Khoa

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự