Hồng Ngự: Tổng kết Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi năm học 2017-2018

Thứ sáu - 06/04/2018 01:48
Sáng ngày 05/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa- Học tập cộng đồng xã Thường Phước 2. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên Tổng phụ trách (TPT) Đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.
Hội thi được tổ chức trong 02 ngày 09,10/3/2018, có 33 giáo viên TPT Đội của 33 trường Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS) tham gia dự thi. Mỗi giáo viên tham gia các phần thi gồm: Kiến thức, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng dã ngoại và năng khiếu. Kết quả, Ban tổ chức đã xét công nhận và khen thưởng 22 giáo viên TPT Đội đạt danh hiệu giáo viên TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.

hngu1
Ông Nguyễn Hữu Tiến – Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện (giữa) trao giấy chứng nhận cho các giáo viên

Hội thi năm nay tạo điều kiện để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi trường, mỗi địa phương. Đồng thời, tuyển chọn đội tuyển mang tên huyện Hồng Ngự tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự