Hồng Ngự: Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong học đường năm học 2017-2018

Thứ ba - 27/03/2018 11:02
Từ ngày 23 đến ngày 27/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Tư pháp và Công an huyện tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh các trường trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn huyện.
hinh
Học sinh trao đổi chia sẻ với Báo cáo viên trong buổi tuyên truyền
phổ biến pháp luật cho học sinh ở trường THCS Thường Thới Hậu A

Nội dung tuyên truyền tập trung vào giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội và bạo lực học đường. Ngoài việc nghe báo cáo viên tuyên truyền giáo dục pháp luật, các em học sinh còn được trao đổi, chia sẻ ý kiến của mình về các nội dung liên quan đến các vấn đề về an toàn giao thông tệ nạn xã hội, bạo lực học đường,…

Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông, các tệ nạn xã hội và phòng chống bạo lực học đường. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường văn hóa giáo dục tại các đơn vị trường trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự