Họp Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Thứ ba - 22/05/2018 11:06
Sáng nay, 22/5/2018, Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp triển khai kế hoạch.
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì cuộc họp. Tham dự có các thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) là đại diện các sở, ngành có liên quan trên địa bàn tỉnh, các trường đại học phối hợp, lãnh đạo chính quyền địa phương của các huyện, thị xã, thành phố.

hop
Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi phát biểu tại cuộc họp
 
Tính đến thời điểm hiện tại, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã hoàn thành công tác chuẩn bị từ tổ chức ôn tập, hoàn thành đăng ký dự thi, phổ biến quy chế, các văn bản liên quan, công tác coi, chấm thi, phối hợp với các đơn vị chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng cho kỳ thi năm nay.

Tỉnh Đồng Tháp tổ chức một cụm thi cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh Đồng Tháp do Sở Giáo dục và Đào Tạo (GDĐT) Đồng Tháp chủ trì phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Đại học Lao động Xã hội (cơ sở 2). Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, tỉnh Đồng Tháp có 31 điểm thi với tổng số 619 phòng thi và có 14406 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, có 13319 thí sinh học theo chương trình GDTHPT; 679 thí sinh học theo chương trình GDTX; 408 thí sinh tự do dự thi chỉ xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã tập trung trao đổi, làm rõ nhiều nội dung liên quan tới công tác chuẩn bị trước, trong và sau kỳ thi như: Kinh phí tổ chức thi, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, thông tin liên lạc, an toàn vệ sinh thực phẩm, hệ thống điện lưới, điều kiện lưu trú, công tác phối hợp giữa các đơn vị, ngành, địa phương trong phối hợp tổ chức kỳ thi…

Kết luận tại cuộc họp, Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị kỳ thi của Sở GDĐT Đồng Tháp và các đơn vị liên quan. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành, đơn vị, các thành viên trong BCĐ trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, xây dựng kế hoạch riêng, chi tiết để triển khai thực hiện. Sở GDĐT chủ trì, phối hợp với các trường Đại học, các sở, ngành liên quan tiếp tục rà soát việc tổ chức thi, nhằm tạo các điều kiện tốt nhất, an toàn nhất tại các điểm thi.

Tác giả bài viết: Mai Văn Rồng

Nguồn tin: Phòng KTKĐCLGD

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!
VIDEO TUYÊN TRUYỀN
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
Sếu đầu đỏ
Sếu đầu đỏ
Đồng sen Tháp Mười
Đồng sen Tháp Mười
Du lịch Gáo Giồng
Du lịch Gáo Giồng
Di tích Gò Tháp
Di tích Gò Tháp
Lăng cụ Phó Bảng
Lăng cụ Phó Bảng
Làng hoa Sa Đéc
Làng hoa Sa Đéc
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê
Di tích Xẻo Quýt
Di tích Xẻo Quýt
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay471
  • Tháng hiện tại36,986
  • Tổng lượt truy cập835,037

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây