Huyện Hồng Ngự Tổng kết Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non giáo dục mầm non

Thứ bảy - 28/04/2018 06:32
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự tổ chức Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non GDMN cấp huyện năm học 2017-2018, từ ngày 14/4/2018 đến 27/4/2018.
Ngày 27/4/2018, Phòng GDĐT tổ chức Tổng kết Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non năm học 2017-2018 tại Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền, Ban tổ chức Khen thưởng cho 468 cháu của 13 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện với 78 giải cá nhân và 52 giải tập thể dự thi.

Trong Lễ Tổng kết, phát thưởng có sự tham dự của Lãnh đạo Phòng GDĐT ông Nguyễn Tuấn Lam - Phó Trưởng phòng GDĐT, chuyên viên Phòng GDĐT, cán bộ quản lý, giáo viên và các cháu của 13 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện.

Hinh 1 (1)
Ông Nguyễn Tuấn Lam - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giải cho học sinh

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Tuấn Lam, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT đánh giá công tác tổ chức hội thi, công tác chuẩn bị, đầu tư của các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện; Đồng thời yêu cầu Hiệu trưởng các trường tập trung bồi dưỡng các cháu được huyện chọn cử tham gia đội tuyển dự thi cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

Hội thi đã diễn ra trong sự đồng thuận của các trường mầm non, mẫu giáo và sự ủng hộ của cha mẹ trẻ, Hội thi khép lại nhưng trên mỗi gương mặt ngây thơ của các bé vẫn đọng lại niềm vui khi được giao lưu, chơi đùa, sự hiểu biết phù hợp với lứa tuổi để từ đó bồi đắp những kỹ năng sống cần thiết mà sân chơi bổ ích đã tạo nên.

Tác giả bài viết: Phạm Kim Khoa

Nguồn tin: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự