Huyện Lai Vung tổ chức ngày hội giao lưu học sinh cấp Tiểu học năm học 2017-2018

Thứ ba - 03/04/2018 05:24
Trong 02 ngày 31-01/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa học tập Cộng đồng xã Tân Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lai Vung đã tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh cấp Tiểu học huyện Lai Vung năm học 2017-2018, thu hút gần 200 học sinh của 25 trường tiểu học trong toàn huyện tham dự.
NHGL1 (1)
Quang cảnh buổi giao lưu

Mỗi trường  tham gia 05 nội dung giao lưu: Giao lưu kiến thức, Giao lưu Vẽ tranh, Giao lưu Trò chơi cộng đồng dân gian, Giao lưu văn nghệ - Tiếng Anh và Triển lãm vở.

NHGL2
Tiết mục văn nghệ

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu cho từng nội dung, các trường đã cử được những học sinh có tài năng, các tiết mục hay đến với ngày hội. Ngày hội là dịp để các em học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy năng lực, sở trường của cá nhân, tạo tinh thần đoàn kết giữa các trường trong huyện.

Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết và khen thưởng cho 21 cá nhân và 35 tập thể đạt giải của ngày hội và chọn đội tham dự ngày hội cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Lê Hồng Chương

Nguồn tin: Phòng GDĐT Lai Vung