Huyện Tân Hồng tổ chức cho các ứng viên trúng tuyển nhận nhiệm sở năm học 2017-2018

Thứ sáu - 06/04/2018 13:39
Chiều ngày 05/4/2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Tân Hồng năm học 2017-2018 tổ chức cho các ứng viên trúng tuyển nhận nhiệm sở.
TG1
Toàn cảnh buổi nhận nhiệm sở

Đến dự có bà Lê Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm học 2017-2018; ông Lê Văn Minh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng; ông Võ Hồng Mẫn – Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng.

Tham gia buổi nhận nhiệm sở còn có các thành viên Hội đồng xét tuyển, Lãnh đạo các trường có chỉ tiêu nhận giáo viên và các ứng viên trúng tuyển.

Bà Lê Thị Lệ Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức ngành giáo dục năm học 2017-2018 phát biểu.

TG2
Bà Lê Thị Lệ Thủy phát biểu

Kết quả, có 31 ứng viên (26 giáo viên Mầm non, 02 giáo viên Tin học THCS, 01 giáo viên Tin học tiểu học, 01 giáo viên tiếng Anh tiểu học và 01 giáo viên tiếng Anh THCS) được nhận nhiệm sở về các trường Mầm non, Tiểu học, Tiểu học – Trung học cơ sở và Trung học cơ sở trong Huyện./.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Sô

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tân Hồng