Huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi “Bé vui giao thông” bậc học Mầm non năm học 2017-2018

Thứ hai - 16/04/2018 10:35
Sáng ngày 16/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa –Thể thao huyện Tân Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Bé vui giao thông” bậc học Mầm non huyện Tân Hồng năm học 2017-2018.
Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Tấn Công, Phó Trưởng phòng phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng dự, có bà Giang Thị Hồng Hà, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng Giáo dục và đào tạo, các cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng là hướng dẫn đoàn của các đơn vị dự thi.

TH1
Tiết mục văn nghệ

Hội thi lần này có 160 cháu 05 tuổi đến từ 16 trường Mầm non, Mẫu giáo trong Huyện tham gia.

Sau khai mạc, Ban tổ chức tiến hành cho các cháu tham gia các phần thi.

TH2
Các cháu tham các phần thi

Hội thi là dịp để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá lại công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non, mẫu giáo trực thuộc đồng thời tuyển chọn các đội tuyển có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng, rèn luyện chuẩn bị tham gia hội thi cấp tỉnh sắp tới./.

Tác giả bài viết: Giang Thị Hồng Hà

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tân Hồng