Huyện Tân Hồng tổ chức Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS năm học 2017-2018

Thứ ba - 03/04/2018 06:54
Từ ngày 27-31/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự và Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp tổ chức Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2017-2018 tại các trường TH-THCS và THCS trong Huyện.
TH1
Quang cảnh các buổi Tư vấn

Tham dự các buổi Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh có Lãnh đạo Phòng GDĐT, các thầy cô đến từ Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự, Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp, Lãnh đạo các trường TH-THCS và THCS trong Huyện.

TH2
Ông Đặng Thành Nam, Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu tại buổi tư vấn

Tại các buổi Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng học sinh, các em học sinh và các bậc phụ huynh được các thầy cô đến từ Trường Trung cấp nghề - Giáo dục thường xuyên Hồng Ngự, Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp Tư vấn hướng nghiệp cho các em các ngành nghề phù hợp với khả năng, nguyện vọng, sở thích của các em và có cơ hội thăng tiến, thành đạt trong tương lai.

TH3
Phụ huynh và học sinh được nghe Tư vấn hướng nghiệp và phân luồng

Phân luồng học sinh sau trung học cơ sở là tạo ra phương thức học phù hợp và cơ hội học tập có hiệu quả, đáp ứng được khả năng, nhu cầu, nguyện vọng được học, nguyện vọng có nghề nghiệp của học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở và định hướng nghề nghiệp tốt trong tương lai./.

Tác giả bài viết: Lê Công Luận

Nguồn tin: Phòng GDĐT Tân Hồng