Kết thúc Giải cờ vua, cờ tướng đại hội TDTT tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII năm 2018

Thứ năm - 08/03/2018 01:27
Từ ngày 05 đến ngày 08/3/2018, tại Nhà thi đấu – Khu liên hợp TDTT tỉnh đã diễn ra Giải Cờ vua, Cờ tướng Đại hội TDTT tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII năm 2018. Tham gia giải có 13 đoàn: 10 huyện , thành phố (trừ thị xã Hồng Ngự, huyện Tam Nông), Sở GDĐT, Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Cộng đồng.
Đoàn Sở GDĐT gồm 07 vận động viên (04 nam và 03 nữ) đã tham gia thi đấu nội dung Cờ vua. Kết quả đạt 02 Huy chương Vàng (đơn nam và đồng đội nam cờ truyền thống); 02 Huy chương Bạc (đồng đội nam và đơn nữ cờ nhanh) và 01 Huy chương Đồng (đơn nam cờ nhanh).
TT1

Xếp hạng toàn đoàn môn Cờ vua, đơn vị Sở GDĐT xếp thứ 02/13 đơn vị, tính chung cả Cờ vua và Cờ tướng, đơn vị Sở GDĐT xếp thứ 4/13 đơn vị tham dự.

TT2

Tác giả bài viết: Bùi Quý Khiêm