Khai mạc cuộc thi giải Toán, Vật lý qua internet năm học 2016-2017

Thứ sáu - 14/04/2017 05:32
Sáng ngày 14/4/2017, Sở GDĐT đã tổ chức khai mạc cuộc thi giải Toán, Vật lý qua internet vòng thi cấp toàn quốc năm học 2016-2017, tại hội đồng thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu.
HINH 1 (1)
Ông Huỳnh Trung Tính, Phó Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện Lấp Vò,
Trưởng ban coi thi sinh hoạt quy chế thi

Tham dự cuộc thi có 216 học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong toàn tỉnh.

Cấp toàn quốc năm nay: ViOlympic Toán tiếng Việt số vòng thi là 19, dành cho học sinh các khối lớp 5, 9 và 12; ViOlympic Toán tiếng Anh số vòng thi là 10, dành cho học sinh các khối lớp 4, 8 và 11 và ViOlympic Vật Lý số vòng thi là 10 dành cho học sinh các khối lớp 9 và 12. Thời gian làm bài của học sinh là 60 phút.

HINH 2
Quang cảnh Lễ khai mạc cuộc thi

Năm học 2016 - 2017, bên cạnh các phần thi Toán bằng tiếng Việt và Toán bằng Tiếng Anh, ViOlympic còn mở rộng thêm nội dung thi đối với môn Vật Lý. Cuộc thi thực sự là một sân chơi bổ ích, thiết thực giúp học sinh nâng cao các kỹ năng, phương pháp giải Toán, Vật Lý.

Tác giả bài viết: Hoàng Hải