Khai mạc Giải bóng đá, bơi lội học sinh tiểu học và trung học cơ sở tỉnh Đồng Tháp năm 2017

Thứ hai - 06/03/2017 00:36
Sáng ngày 06/03/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Khai mạc Giải bóng đá, bơi lội học sinh tiểu học và trung học cơ sở (THCS) tỉnh Đồng Tháp năm 2017 tại Khu liên hợp thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.
Các đại biểu tham dự Khai mạc Giải bóng đá, bơi lội học sinh tiểu học
         và THCS tỉnh Đồng Tháp năm 2017

Toàn cảnh Khai mạc Giải bóng đá, bơi lội học sinh tiểu học và THCS tỉnh Đồng Tháp năm 2017

Các trận thi đấu vòng tứ kết và chung kết môn bóng đá cấp tiểu học và THCS tiếp tục khởi tranh sau khai mạc đến sáng ngày 08/3/2017. Trước đó, vòng bảng đã được phân thắng bại vào các ngày 4 và 5/3. Riêng môn bơi lội cấp tiểu học và THCS bắt đầu thi đấu từ ngày 6/3 đến ngày 8/3/2017. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn 02 đội học sinh tiểu học và 02 đội học sinh THCS tập luyện tham gia thi đấu Giải bóng đá, bơi lội học sinh khu vực và toàn quốc năm 2017. Giải sẽ bế mạc vào ngày 08/3/2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Phú - Sở GDĐT