Khai mạc Hội đồng chấm thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2017-2018

Thứ tư - 07/03/2018 08:58
Sáng nay, ngày 07/03/2018, tại Trường THPT Đỗ Công Tường, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp đã tổ chức khai mạc Hội đồng chấm thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học 2017-2018, khóa thi ngày 04/3/2018.
Tham dự buổi khai mạc Hội đồng chấm thi có ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch HĐ chấm thi, cùng với 106 thành viên làm nhiệm vụ trong Hội đồng chấm thi.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Minh Tâm đã chỉ đạo Hội đồng chấm thi làm việc có trách nhiệm, theo đúng quy chế thi hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Minh Tâm, gửi đến quý thầy cô, cán bộ làm nhiệm vụ chấm thi sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

thay Tam
Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT - Chủ tịch HĐ chấm thi
phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội đồng chấm thi

Tác giả bài viết: Mai Văn Rồng