Khai mạc Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018

Chủ nhật - 25/03/2018 13:54
Buổi sáng, ngày 25/3/2018, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu và Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức khai mạc Hội đồng coi thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018, khóa thi ngày 25/3/2018.
Tham gia kỳ thi có 1062 thí sinh thuộc đội tuyển của 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh dự thi ở 09 môn học gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh. Là những  em đã tham dự và đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, được các phòng GDĐT lựa chọn, tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện chuẩn bị tâm thế  bước vào kỳ thi cấp tỉnh lần này để đạt được nhiều thành tích.

DSC 0069 (1)
Quang cảnh buổi khai mạc

Tại buổi khai mạc đã thông qua Quyết định thành lập Hội đồng coi thi, quy định, quy chế, thể lệ thi với phương châm kỳ thi đảm bảo khách quan, an toàn, nghiêm túc, chất lượng.

Chủ tịch Hội đồng thông qua Quyết định thành lập Hội đồng coi thi

Tác giả bài viết: Mai Văn Rồng