Khai mạc Hội thi học sinh giỏi cấp THCS huyện Cao Lãnh

Thứ năm - 25/05/2017 03:39
Sáng ngày 25/5/2017, Phòng Giáo dục - Đào tạo (GDĐT) huyện Cao Lãnh tổ chức Hội thi học sinh giỏi lần thứ nhất năm học 2017-2018 tại trường Trung học cơ sở (THCS) thị trấn Mỹ Thọ. Bà Nguyễn Thị Kim Châu, Trưởng Phòng GDĐT, Lãnh đạo các trường có cấp học THCS và hơn 250 học sinh (HS) đại diện cho hơn 3000 HS cấp THCS tham dự khai mạc.
Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Nguyễn Thị Kim Châu, Trưởng Phòng GDĐT huyện Cao Lãnh đã thông tin đến học sinh những kết quả đạt được của huyện trong các kỳ tham dự HS giỏi cấp tỉnh. Đồng thời khuyến khích học sinh tự tin, quyết tâm vì kết quả làm bài của HS sẽ quyết định số lượng thí sinh tham gia đội tuyển dự thi cấp tỉnh. Ngay sau khai mạc, bốn môn thi Ngữ Văn, Toán, Vật Lý, Tiếng Anh được tổ chức cho HS làm bài với thời lượng 150 phút/môn.

20170525 071056
Quang cảnh khai mạc Hội thi

Hội thi là cơ hội để HS ôn luyện, tiếp cận những dạng đề trình độ cao và là điều kiện để Phòng GDĐT huyện Cao Lãnh tuyển chọn HS xuất sắc nhất tham dự kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trí Phú - Sở GDĐT